Follower là chỉ số không thể quan trọng hơn trong chiến dịch marketing Twitter của bạn. Nó phản ánh hiệu quả của các chiến lược marketing. Là thước đo đánh giá sự thành công của nền tảng kinh doanh Twitter. Các thương hiệu đến với Twitter để kết nối với khách hàng tiềm năng của họ và không có gì lạ. 53% người trên Twitter có nhiều khả năng là người đầu tiên mua sản phẩm, dịch vụ mới.

Việc tăng lượng follower của bạn trên Twitter không chỉ đơn giản là làm cho thương hiệu của bạn trông phổ biến hơn. Nó giúp khách hàng tiềm năng tin tưởng công ty của bạn dễ dàng hơn. Nó thiết lập vị trí của bạn trong ngành kinh doanh của bạn. Nó cho khách hàng, khách hàng tiềm năng và thậm chí cả đối thủ cạnh tranh của bạn biết rằng bạn là một thương hiệu có nghĩa là doanh nghiệp.

Vậy làm cách nào để thương hiệu của bạn có thể có được những người theo dõi trên Twitter một cách tự nhiên? Dưới đây là 8 cách đơn giản:

Chia sẻ nội dung hữu ích và có liên quan

Mọi người đến Twitter để tham gia vào các cuộc trò chuyện và xem nội dung mà họ quan tâm. Vì vậy, để tăng lượng người theo dõi, bạn phải đảm bảo rằng nội dung của bạn thu hút người xem và tăng thêm giá trị – cho dù đó là Tweet về bán hàng, hướng dẫn sản phẩm hay sự kiện hiện tại.

Nếu bạn không chắc nội dung đó là gì, hãy sử dụng Twitter Analytics của bạn để tìm hiểu thêm về những gì hấp dẫn nhất đối với khách hàng của bạn.

Khai thác các chủ đề thịnh hành bằng cách xem trang Khám phá và bằng cách sử dụng các từ khóa và thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến ngành và đối tượng của bạn. Ví dụ: hãy xem các mẹo này về cách kết hợp các chủ đề thịnh hành vào chiến lược Twitter của bạn:
5 Cách tăng tương tác Twitter một cách tự nhiên
5 Mẹo tạo bài Tweet nổi bật trên Twitter

Đăng nội dung trực quan

97% mọi người tập trung vào hình ảnh trên Twitter (nguồn nghiên cứu: “Why Twitter” Competitive Research, Kantar Millward Brown, 2017), vì vậy việc thêm nội dung đa phương tiện vào Tweet của bạn thực sự có thể giúp họ nổi bật. Thêm nhiều hình ảnh và video khác nhau để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn và đáng nhớ hơn.

Lưu ý rằng các vấn đề sau:

  • Đừng sử dụng những hình ảnh nhàm chán.
  • Tạo mẫu như khung viền, kiểu cách để nhất quán, định vị thương hiệu.
  • Không sử dụng các tông màu nhạt nhẽo hoặc chung chung.
  • Sử dụng hình ảnh minh họa.

Tweet nhất quán

Điều quan trọng là phải có một nhịp nội dung đều đặn mà khách hàng của bạn có thể tin tưởng và mong đợi. Tạo lịch nội dung để lên kế hoạch cho các ý tưởng của bạn và đảm bảo bạn đang Tweet theo trend và sự kiện quan trọng.

Thông điệp truyền thông nên nhất quán cả về nội dung và style. Đặc biệt gắn liền với “chất” thương hiệu đã định vị.

Tương tác với mọi người

Twitter là nền tảng mạng xã hội về tạo kết nối. Đừng chỉ đăng một Tweet và để nó ở đó. Theo dõi những người khác trong cùng lĩnh vực của bạn, Retweet những người có ảnh hưởng, tương tác với các KOL có sức ảnh hưởng trong cộng đồng và trả lời các đề cập và khách hàng để xây dựng sự tương tác và kết nối.

Tìm kiếm những người có sức ảnh hưởng nhỏ để có thể bắt đầu từ ngay từ khi bạn thiết lập đế chế kinh doanh trên Twitter.

PR @name của bạn ở mọi nơi bạn có thể

Đưa thương hiệu của bạn đến với mọi người càng nhiều càng tốt. Thêm nút theo dõi vào trang web của bạn, bao gồm một liên kết đến hồ sơ Twitter của bạn trong chữ ký email và bản tin của bạn, trên các mạng xã hội khác, đồng thời quảng bá nó trên kênh offline như danh thiếp hoặc menu.

Khai thác cơ sở khách hàng hiện tại của bạn

Bạn có biết rằng bạn có thể tìm thấy những khách hàng hiện tại đã ở trên Twitter bằng cách sử dụng email của họ không? Chỉ cần tải lên các địa chỉ liên hệ email hiện có của bạn và cho khách hàng biết bạn đã sẵn sàng trò chuyện bằng cách theo dõi họ trên Twitter.

Đây là cách cơ bản nhất để kết nối với khách hàng trực tiếp của bạn. Từ tệp này, bạn có thể mở rộng ra tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Chạy chiến dịch quảng cáo Twitter để kéo người theo dõi

Cùng với việc tăng lượng người theo dõi tự nhiên, bạn có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình bằng cách chạy chiến dịch quảng cáo kéo người theo dõi. Chiến dịch này cho phép bạn quảng cáo tài khoản của mình cho đối tượng được nhắm mục tiêu và bạn sẽ chỉ trả tiền khi ai đó theo dõi bạn sau khi nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Cân nhắc chạy các chiến dịch ngắn để tăng động lực hoặc một chiến dịch luôn hoạt động để tạo ra một lượng người theo dõi mới nhất quán.

Việc tăng lượng người theo dõi trên Twitter cho thương hiệu của bạn đòi hỏi phải có thử nghiệm và một thời gian, nhưng bạn sẽ thấy lợi nhuận lớn về lâu dài.

Mua các dịch vụ buff follow để rút ngắn giai đoạn

Tương tự như cách trên, mua các dịch vụ tăng người theo dõi Twitter để đẩy nhanh tốc độ, đạt được mục tiêu kinh doanh trên Twitter của bạn. Đây là cách thực hiện nhanh gọn nhất và hiệu quả. Bạn lưu ý nên phân bổ ngân sách phù hợp, lựa chọn dịch vụ tăng follow uy tín.

Các dịch vụ có thể khác biệt về mục tiêu, bạn nên cân nhắc kỹ. Ví dụ chỉ cần buff clone follower để làm đẹp profile. Hay cần buff dịch vụ buff follower thật. Hãy cân nhắc và tham khảo ý kiến chuyên gia.

Giờ bạn đã biết cách thu hút người theo dõi trên Twitter, hãy ghé lại blog của DỊCH VỤ TWITTER để cập nhật thêm các mẹo marketing với Twitter.

2 Comments to “8 Cách tăng lượt theo dõi Twitter của bạn 2022”

  1. GKP

    Good post. I learn something new and challenging on blogs I stumbleupon everyday. Its always useful to read articles from other writers and use something from their web sites.

    Reply

ĐĂNG BÌNH LUẬN: